Đà Nẵng tổ chức Hội nghị “Đối thoại doanh nghiệp” nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh COVID-19

Ngày đăng: 17/12/2021
Sáng ngày 24/9/2021, Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị “Đối thoại doanh nghiệp” phiên đầu tiên với các doanh nghiệp trong nước.
Hội nghị dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh và sự tham gia của hơn 60 đại biểu là đại diện các Hội, Hiệp hội, các doanh nghiệp, các cơ quan báo, đài có mặt tại hội trường Trung tâm Hành chính thành phố cùng gần 200 đại biểu tham dự trực tuyến.


Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch thành phố Lê Trung Chinh khẳng định, thành phố luôn xác định “sức khoẻ” của doanh nghiệp là yếu tố hàng đầu quyết định đến khả năng phục hồi của nền kinh tế. Do đó, Hội nghị “Đối thoại doanh nghiệp” được tổ chức để lãnh đạo thành phố có thể trực tiếp lắng nghe các tâm tư, chia sẻ cũng như nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của các Hội, Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp Đà Nẵng.

Tại Hội nghị, đại diện các Hội, hiệp hội như Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm, Hội Doanh nghiệp Hải Châu, Hiệp hội Taxi Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch thành phố, Hiệp hội Nữ doanh nhân, Công ty Xăng dầu Khu vực V, Công ty Cổ phần Cảng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng, Điện lực Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Sách Thiết bị Miền Trung … đã phát biểu chia sẻ những tâm tư nguyện vọng cũng như kiến nghị, đề xuất tháo gỡ các khó khăn trong giai đoạn hiện tại và phục hồi kinh tế trong thời gian đến.

Nhân dịp Hội nghị, thành phố Đà Nẵng cũng tổ chức trao tặng Bằng khen cho các doanh nghiệp có đóng góp lớn cho công tác phòng chống dịch./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và Tư nhân

Tin cùng chuyên mục

 
1 / 7
Hình hoạt động 2021
2 / 7
Hình hoạt động 2021
3 / 7
Hình hoạt động 2021
4 / 7
Hình hoạt động 2021
5 / 7
Hình hoạt động 2021
6 / 7
Hình hoạt động 2021
7 / 7
Hình hoạt động 2021

 
Loading the player...
Đà Nẵng, Việt Nam

 
Lượt truy cập: 85,623 Hôm qua: 94 - Hôm nay: 75 Tuần này: 1,173 - Tuần trước: 75 Tháng này: 10,637 - Tháng trước: 8,996 Online: 8