Các hình ảnh Đại hội Công đoàn cơ sở LMHTX thành phố Đà Nẵng
Hội thảo đã nêu lên HTX chợ là gì ? HTX chợ có những đặc trưng như thế nào và có ưu điểm gì ? Sự cần thiết xây dựng và phát triển mô hình HTX chợ và một số vấn đề đặc ra mang tích chất gựi mở khi xây dựng và phát triển mô hình HTX chợ . . . Cũng tại Hội thảo, HTX Dịch vụ sản xuất kinh doanh tổng hợp Hòa Cường – là HTX chợ đầu tiên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng- đã có báo cáo "Kết quả đầu tư xây dựng, quản lý, kinh doanh và khai thác chợ Hòa Cường, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng".
Thực hiện chương trình công tác năm 2010, ngày 05 tháng 11 năm 2010 Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng phối hợp với Hội Nông dân thành phố tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền thành lập mới HTX cho hơn 50 học viên là chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các câu lạc bộ nghề nghiệp Nông dân đến từ các quận huyện, xã phường. Lớp học đã được nghiên cứu 3 chuyên đề : Một số vấn đề cơ bản về HTX; Tình hình HTX quốc tế và Việt Nam; Định hướng phát triển kinh tế tập thể trong thời gian đến.
Vào lúc 14h, ngày 29 tháng 02 năm 2012, tại 79 Lý Thái Tổ, cơ quan Liên minh Hợp tác xã thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị CB-CC năm 2012. Toàn thể cán bộ cơ quan cùng tham dự hội nghị dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Liêm, Chủ tịch Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng và Đồng chí Tôn Thất Uyên, Chủ tịch Công đoàn.
Videos
Hướng dẫn dịch vụ công