Ông Bùi Quang Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã Đại Mạch (Đông Anh, Hà Nội), cho rằng người dân ở đây không chỉ biết HTX Sông Hồng chuyên đi chuyển giao khay mạ cơ giới hóa gieo cấy lúa, mà còn là đơn vị mạnh dạn ứng dụng công nghệ cao nhà màng Israel để sản xuất rau củ quả an toàn.
Liên kết, hợp tác theo mô hình HTX để tồn tại và phát triển là phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Từ đó, đòi hỏi sự quan tâm sâu rộng của Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng thuộc cấp trung ương mà đặc biệt là từ cấp địa phương.
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố, nhiều hợp tác xã (HTX) được thành lập dựa trên các tổ hợp tác, qua đó, gắn kết được các thành viên, đem lại hiệu quả trong sản xuất. HTX Dịch vụ hậu cần và khai thác nghề cá Hải Nhi (gọi tắt là HTX Hải Nhi) phường Thuận Phước, quận Hải Châu là một điển hình.
Thành lập năm 1989, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ - Nông nghiệp Bình Thành (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) luôn đề ra nhiệm vụ trọng tâm là hỗ trợ cho các hộ xã viên làm kinh tế. Do vậy, trải qua các thời kỳ, Ban quản trị HTX luôn đề ra những chiến lược phát triển mà ở đó, lợi ích của người xã viên được đặt lên hàng đầu.
    1
Videos
Hướng dẫn dịch vụ công

0 0 0 2 2 2 1 4 9 7
Hôm nay: 136
Hôm qua: 229
Tháng này: 6185
Tổng cộng: 0002221497