Ngày 30/1, tại Hà Nội, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 13, khóa IV.
Chiều 25/1, Liên minh Hợp tác xã (HTX) Việt Nam làm việc với Giám đốc Dự án hỗ trợ Hợp tác xã của Liên đoàn Hợp tác xã Cộng hòa Liên ban Đức (CHLB Đức) tại Việt Nam bà Antje Regitz về việc giúp đỡ xây dựng “Hệ thống kiểm toán HTX tại Việt Nam”.
Sáng 18/1, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chủ trì cuộc họp với Liên minh HTX Việt Nam và các bộ, ngành Trung ương gồm: Văn phòng Chính phủ, Ban Kinh tế Trung ương, Bộ KH&ĐT, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Bộ KH&CN, Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương và Ngân hàng Nhà nước về tình hình kinh tế tập thể (KTTT), kết quả triển khai, thực hiện Kết luận số 56-KL/TW và Luật HTX năm 2012.
Chủ trì hội nghị triển khai cuộc thi tìm hiểu “Các mô hình HTX kiểu mới”, đồng chí Võ Kim Cự, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, nhấn mạnh đây là cuộc thi có tầm chiến lược, nên cần nêu cao tinh thần quyết tâm, sáng tạo và mở rộng thời gian, dành cả năm 2016 tập trung cho truyền thông về HTX.
Ngày 10-11, UBND TP Đà Nẵng phối hợp với Tổng cục Đường bộ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai ký cam kết không xếp hàng hoá lên phương tiện vượt quá tải trọng cho phép. Tham dự Hội nghị có Phó Chủ UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Xuân Cường, các sở, ngành liên quan và 25 đơn vị, đại diện cho các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn thành phố.
Videos
Hướng dẫn dịch vụ công