Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng: Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 27/7/2017, tại trụ sở Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng đã đón tiếp đoàn công tác Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi gồm 30 thành viên là cán bộ Liên minh HTX và Trưởng Ban kiểm soát, thành viên Ban kiểm soát các HTX trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, do đồng chí Lê Hạnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi làm trưởng đoàn.

 

Sau khi  trao đổi một số nội dung về hỗ trợ đoàn trong việc tiếp cận nghiên cứu, học tập kinh nghiệm tại một số HTX hoạt động hiệu quả gắn với nghiệp vụ Ban kiểm soát, đoàn được đồng chí Tôn Thất Uyên - Phó Chủ tịch Liên minh HTX thành phố hướng dẫn đi thực tế tại HTX Dịch vụ hỗ trợ ô tô vận tải & xe du lịch Đà Nẵng. Tại đây, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX - Trần Đoan đã trao đổi tình hình và kết quả hoạt động của HTX 6 tháng qua, đặc biệt là công tác kiểm soát của HTX. Sau nhiều ý kiến của các thành viên trong đoàn, Phó Giám đốc HTX - Huỳnh Bá Hùng cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác kiểm soát tại HTX và đánh giá cao đóng góp của công tác này trong hoạt động HTX những năm qua.

 

Đồng chí Lê Hạnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Quảng Ngãi thay mặt đoàn cám ơn sự đón tiếp chu đáo của Liên minh HTX thành phố và HTX Dịch vụ hỗ trợ ô tô vận tải & xe du lịch Đà Nẵng, nhất là những chia sẻ về công tác kiểm soát của HTX. Đây là những kinh nghiệm quý để các HTX tỉnh Quảng Ngãi nghiên cứu, vận dụng trong thời gian tới./.

 

                                                                                                      Chu Thị Phú

In Quay lại chia sẻ bài viết