Đà Nẵng tổ chức Hội chợ Quốc tế Thương mại – Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây 2017

        Xem với cỡ chữ    

   Tiếp nối thành công của kỳ Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 và thường niên từ năm 2012 đến nay tại thành phố Đà Nằng, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức  Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây Đà Nang 2017 (Hội chợ EWEC Đà Năng 2017) sẽ được tô chức từ ngày 11 đên ngày 16 tháng 8 năm 2017 tại Quảng trường 29/3, đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nằng. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện thành phô Đà Nẵng đăng cai tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Hội chợ lần này với mục tiêu là cầu nối thiết thực, sẽ tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đâu tư của các quôc gia trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phấm, trao đối tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và hên kết mở rộng thị trường.
Theo Ban tổ chức Hội chợ, năm nay với sự hỗ trợ từ các trung tâm XTTM tại các tỉnh thành phố, đông đảo các doanh nghiệp/HTX  từ miền Trung – Tây nguyên và khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ tham gia hội chợ với những sản phẩm đặc sản vùng miền để giới thiệu tại Hội chợ.
Thông tin để các HTX thành viên Liên minh HTX Đà Nẵng tham khảo để đăng ký tham gia hội chợ như sau:
- Thư mời tham gia hội chợ.


- Sơ đồ đăng ký gian hàng

- Mẫu đăng ký tham gia ( tải xuống tại đây)
- Mẫu hợp đồng ( tải xuống tại đây)
- Phiếu thu thập thông tin nhu cầu của Doanh nghiệp/HTX ( tải xuống tại đây)
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nằng
Địa chỉ: tầng 1,426 Hoàng Diệu, TP. Đà Nằng
Điện thoại: 0236.3896571/2212830/2472887.
Website: www.tpc.danang.gov.vn
Email: tpc@danang.gov. vn

Tin: Phòng Tuyên truyền & Thành viên

In Quay lại chia sẻ bài viết