Mức điều chỉnh tiền lương, thu nhập tháng đã đóng BHXH 2017 được quy định tại Thông tư 42/2016/TT-BLĐTBXH
Năm 2017 Liên minh HTX Việt Nam tập trung xây dựng mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị hàng hóa
Đại hội Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2021
Được thành lập năm 1978, là một trong số ít đơn vị thuộc thành phần kinh tế tập thể ở Đà Nẵng có bước phát triển vững chắc trong sản xuất, kinh doanh, Hợp tác xã (HTX) Trục vớt và đóng sửa tàu thuyền Bắc Mỹ An đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực hậu cần nghề cá.
HTX Dịch vụ sản xuất và kinh doanh tổng hợp Hòa Tiến 1 "Bà đỡ" cho kinh tế hộ
Vào nghề bảy đáp làm phải chấp nhận lấy đêm làm ngày, ngoài sức khỏe dẻo dai còn phải được trang bị một số “chuyên môn” không được dạy bày trường lớp mà qua thực tế truyền nghề của người đi trước - ông Đặng Văn Dũng, Giám đốc HTX Dịch vụ sản xuất kinh doanh tổng hợp Hòa Tiến 2, cho biết.
Đầu tư mô hình trồng nấm linh chi ở Khuê Mỹ
Ga Đà Nẵng còn là nơi để 12 xã viên và 17 lao động hợp đồng thuộc HTX Dịch vụ Xếp dỡ hàng hóa Tam Thuận, đóng tại số 91 Trần Cao Vân làm việc, kiếm sống.
Hỗ trợ nông dân trồng nấm
UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã có buổi tiếp và làm việc với Tổ chức hỗ trợ phát triển quốc tế Hà Lan (Agriterra)
Cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn của Liên hiệp Hợp tác xã Liên thành vừa khai trương tại 79 Lý Thái Tổ quận Thanh Khê thành phố Đà Nẵng nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu về sản phẩm nông sản an toàn có nguồn gốc xuất xứ cũng như góp phần vào thực hiện chủ trương của UBND thành phố về tăng cường công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP).
Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi sinh hoạt chchuyên đề “Vai trò của Phụ nữ trong việc phát triển Kinh tế Hợp tác”.
Đại diện của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đã buổi làm việc với Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình phối hợp của ILO Việt nam với Liên minh HTX Việt Nam
Doanh nghiệp Hợp tác xã tham gia Hội nghị Kết nối cung cầu Miền Trung - Tây Nguyên 2016 tại Đà Nẵng.
Từ những người tâm huyết với nghề chăn nuôi heo, tháng 5-2007, HTX Chăn nuôi heo an toàn Tiên Phong đã ra đời tại ấp An Hòa (xã An Phú, huyện Củ Chi). Nhờ chú trọng vào quy trình chăn nuôi an toàn, bảo đảm vệ sinh môi trường và cho ra sản phẩm heo sạch nên HTX Tiên Phong ngày càng ăn nên làm ra.
Ra đời và đi vào hoạt động từ đầu năm 1982, đến nay, sau hơn 30 năm, HTX sản xuất cơ khí gia dụng Hợp Tiến (HTX Hợp Tiến, quận 10) vẫn tăng trưởng ổn định và giữ vững được thương hiệu nhờ những thành viên chủ chốt đều là “dân trong nghề”.
Đánh giá việc xây dựng hợp tác xã kiểu mới là mô hình khởi nghiệp tốt cho thanh niên, ông Nguyễn Thiện Nhân đề nghị Đoàn Thanh niên phối hợp với Liên minh Hợp tác xã cùng với Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân rà soát lại việc xây dựng hợp tác xã kiểu mới. Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc các tỉnh, thành miền núi làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhất là các vùng dân tộc thiểu số.
Bộ Công Thương phối hợp với các bộ, ban, ngành, các cấp, các địa phương ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, triển khai các hoạt động hỗ trợ phát triển hợp tác xã công nghiệp và thương mại.
HTX lương thực Thái Hùng: Mô hình hợp tác xã kiểu mới năng động
Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng và Hội Cựu Chiến binh thành phố Đà Nẵng đã tổ chức 03 lớp Tuyên truyền về Kinh tế tập thể tại với hơn 150 lượt cán bộ của Hội cựu chiến binh thành phố Hội cựu chiến binh của 7 quận huyện trên địa bàn thành phố tham gia trong tháng 8 và 9 năm 2016.
Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần 11( mở rộng), khóa IV, nhiệm kỳ 2011- 2016 và tôn vinh các điển hình tiên tiến giai đoạn 2014 – 2016.
Thông tư số 15/2016/TT-BNNPTNT ngày 10/6/2016 của Bộ NN & PTNT về “Hướng dẫn điều kiện và tiêu chí thụ hưởng hỗ trợ đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng đối với các hợp tác xã nông nghiệp” có hiệu lực thi hành từ ngày 25/7/2016
Tăng cường công tác phối hợp nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể
Báo cáo tình hình Hợp tác xã tổ chức lại hoạt động theo Luật HTX năm 2012
HTX SXKD và DV hoa cây cảnh Vân Dương tổ chức Đại hội thành viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021
HTX Sản xuất rau an toàn La Hường tổ chức Đại hội thành viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021
HTX SX KD và TM An Hải Đông đã tổ chức Đại hội đại biểu thành viên nhiệm kỳ 2016 -2018 và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3
Ông Phùng Tấn Viết, PCT UBND thành phố đã có buổi làm việc với Liên minh HTX về tình hình kinh tế tập thể trên địa bàn thành phố.
Videos
Hướng dẫn dịch vụ công

0 0 0 1 9 3 8 5 7 2
Hôm nay: 1437
Hôm qua: 3563
Tháng này: 76649
Tổng cộng: 0001938572